Vắng CEO, Aston Martin vẫn tăng trưởng đều đều

Hơn nữa, còn liên minh với bộ phận AMG của tập đoàn Daimler; theo đó, đối tác này sẽ cung cấp động cơ và các thiết bị điện tử cho các xe của tương lai.

Hồi đầu tháng 5 năm ngoái, Aston Martin đã xác nhận việc ông Ulrich Bez từ chức giám đốc điều hành (CEO). Đến nay, dù đã hơn một năm trôi qua mà vẫn chưa tìm được người thay thế, nhưng Aston Martin cho biết hãng cũng không vội.

Điều này xuất phát từ việc Aston Martin đang tăng trưởng khá tốt dù không có CEO và gần đây tiết lộ sẽ chi khoảng 1 tỷ USD trong vòng 5 năm tới để cho ra đời một loạt xe mới.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Hơn nữa, Aston Martin còn liên minh với bộ phận AMG của tập đoàn Daimler; theo đó, đối tác này sẽ cung cấp động cơ và các thiết bị điện tử cho các xe của Aston Martin tương lai.

Trao đổi với tờ

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Trao đổi với tờ Drive của Úc về việc tìm CEO mới, Giám đốc thiết ɫế của hãng Aston Martin – ông Marek Riechman – cho biết: “Cần có CEO để điều hành bộ máy hành chính, còn thực tế chúng tôi hiện vẫn đang điều hành tốt công việc kinh doanh thông qua một đội ngũ quản lý. Chúng tôi đã phải đầu tư không ít tiền cho những ɫế hoạch hiện tại.”

“Ban quản lý do các cổ đông lập ra rất tin tưởng chúng tôi và muốn bộ máy này tiếp tục được duy trì. Mỗi bộ phận của hãng Aston Martin luôn có sự độc lập để hoàn thành công việc. Chúng tôi có sự tự chủ. Liệu Astoɮ Martin có cần một CEO hay không? Vấn đề này sẽ do các cổ đông quyết định. Tuy nhiên, nhiều người thừa nhận rằng ban quản lý hiện tại của Aston Martin đang hoạt động rất hiệu quả”, ông Riechman nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *