Tri ân khách hàng nhân 10 năm ra mắt chiếc ô tô Honda đầu tiên

Khách hàng trực tiếp nhận phiếu bốc thăm may mắn có mã số dự thưởng từ nhân viên đại lý sau khi hoàn thành các thủ tục theo quy định. Chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ diễn ra tại Nhà phân phối nơi khách hàng mua xe.

Từ ngày 1/8/2016 đến hết ngày 31/8/2016, Việt Nam thực hiện chương trình đặc biệt trên khắp cả nước: “Kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc xe ôtô đầu tiên”.

Năm 2016 là mốc son đánh dấu quá trình 20 năm thành lập và phát triển của công ty Honda Việt Nam, cũng là năm ghi dấu chặng đường 10 năm với nhiều thành tựu ấn tượng của Honda Ô tô Việt Nam.

Tính đến hết tháng 7/2016, doanh số cộng dồn của Honda Ô tô Việt Nam sau 10 năm hoạt động đã đạt hơn 47.000 xe các loại. Và tháng 7/2016 đã xác lập kỷ lục là tháng có doanh số bán ô tô cao nhất kể từ khi Honda Việt Nam được thành lập – 1.111 xe/tháng.

Trong hành trình 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, nhiều năm Honda Ô tô Việt Nam dẫn đầu hoặc lọt vào top dẫn đầu về chỉ số hài lòng dành cho Dịch vụ bán hàng (SSI) và Dịch vụ sau bán hàng (CSI) theo khảo sát của tổ chức J.D. Power Asia Pacific.

Với mục đích tri ân và mang niềm vui đến cho nhiều khách hàng hơn nữa, từ ngày 1/8/2016 đến hết ngày 31/8/2016, Honda Việt Nam thực hiện chương trình đặc biệt tri ân khách hàng trên khắp cả nước: “Kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc xe ôtô Honda đầu tiên!”. Theo đó, tất cả các khách hàng đặt mua xe ô tô Honda và thanh toán, nhận xe trong khoảng thời gian trên sẽ có cơ hội tham gia rút thăm ngẫu nhiên may mắn với cơ hội trúng những giải thưởng cực kỳ giá trị và hấp dẫn:

 

Đối tượng hưởng khuyến mại là khách hàng tới các đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc thanh toán 100% tiền xe và nhận xe từ ngày 1/8/2016 đến hết ngày 31/8/2016 (dựa theo ngày phát hành hóa đơn), áp dụng với toàn bộ các mẫu xe do HVN sản xuất/nhập khẩu, bao gồm: , , , , .

Khách hàng trực tiếp nhận phiếu bốc thăm may mắn có mã số dự thưởng từ nhân viên đại lý sau khi hoàn thành các thủ tục theo quy định. Chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ diễn ra tại Nhà phân phối nơi khách hàng mua xe.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình này lên tới hơn 1 tỷ đồng. Cụ thể, mỗi nhà phân phối sẽ có một giải nhất và một giải nhì. Tổng cộng sẽ có 15 giải nhất và 15 giải nhì. Phần thưởng cho mỗi giải nhất là một chiếc xe máy , và cho mỗi giải nhì là một chiếc xe máy .

Sau khi thanh toán 100% tiền và nhận xe, khách hàng được tặng ngay 01 ô che nắng Honda.

Ngoài ra, trong thời gian trên, Honda Việt Nam còn tổ chức chương trình khuyến mại dịch vụ “Kỷ niệm 10 năm Ô tô Honda”. Theo đó, khách hàng sử dụng xe ô tô do Honda Việt Nam sản xuất/nhập khẩu khi mang xe đến Đại lý Ô tô Honda làm dịch vụ sẽ được trải nghiệm dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn Honda với nhiều ưu đãi.

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *