SUV hoàn toàn mới Honda CR-V 2017 xuất đầu lộ diện

Không lâu sau khi CEO của – ông Takahiro Hachigo – hé lộ rằng thế hệ tiếp theo của cả CR-V và Accord sẽ “hấp dẫn hơn, nhiều công nghệ hơn, khả năng cạnh tranh cao hơn và thiết kế đột phá hơn” thì người đứng đầu chi nhánh Anh Quốc Leon Brannan đã lên tiếng xác nhận: sẽ được thiết kế với kích thước lớn hơn.
Honda CR-V 2017 xuất đầu lộ diện ảnh 1

Bước đi này nhằm tách biệt CR-V với HR-V vốn đang có nhiều điểm chung và dễ dẫn tới việc hai xe cùng một nhà sản xuất ôtô có thể làm “tổn thương” kết quả bán hàng của nhau.

Ngoài ra, thế hệ hoàn toàn mới của CR-V sẽ có thể được bố trí 7 chỗ ngồi như một trang bị tiêu chuẩn. Hệ dẫn động 4 bánh đang là lựa chọn gần như đã được quyết định trên phiên bản năm 2017. Để qua đó, hãng xe Nhật Bản sẽ có thể lấy thêm được thị phần của Volvo XC60 hay Land Rover Discovery Sport.

Dự kiến ra mắt năm 2017, Honda CR-V hoàn toàn mới sẽ được sản xuất tại Canada và tiếp cận thị trường đầu tiên là châu Âu.

Hiện tại ở Việt Nam, Honda CR-V được xếp vào phân khúc crossover 5 chỗ, cạnh tranh quyết liệt với đối thủ Mazda CX-5. Mặc dù trong vài tháng trở lại đây, mẫu xe do Trường Hải phân phối liên tiếp dẫn đầu nhưng nửa còn lại của năm 2015 với những động thái tăng nhiệt từ phía Honda Việt Nam, CR-V được dự đoán sẽ “làm nên chuyện”. 

Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *