Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của Honda Civic Si 2018 sắp ra mắt

Thông qua những hình ảnh được đăng tải, Si sẽ có sự thay đổi chủ yếu ở phần cản trước, khe hút gió cũng như thiết kế vành bánh xe và hệ thống ống xả thể thao mới, còn lại hầu hết các chi tiết sẽ được giữ nguyên so với phiên bản Civic hiện tại vừa ra mắt cách đây không lâu.

Thông tin chi tiết về chiếc Civic Si vẫn còn khá ít do từ chối tiết lộ cho tới ngày ra mắt. Tuy nhiên, theo thông tin rò rỉ rất có thể chiếc Civic Si sẽ sử dụng một biến thể đã được nâng cấp của động cơ tăng áp 1,5L hoặc 2.0L mà đã trang bị cho dòng Type R trước đó.

Honda Civic Si 2018 sắp ra mắt ảnh 2

– Bạn đang cần mua Xe Hơi nhưng không biết tham khảo Giá Xe Hơi cũng như thông tin về Xe Hơi Cũ và Xe Hơi Mới? Xehoiviet.com có đủ cho bạn tất cả mà không cần tốn thời gian quá nhiều!

– Xehoiviet.com sẽ giúp bạn Mua Bán Xe Hơi dễ dàng hơn với chuyên mục Xe Hoi đủ các dòng xe cho bạn tham khảo!

Nhiều khả năng khối động cơ trên Civic Si sẽ sản sinh ra mức công suất nằm giữa dòng Civic 1.5L và Civic Type R, trong khoảng từ 220 đến 230 mã lực. Mạnh hơn nhiều so với công suất 170 mã lực trên dòng Civic mới ra mắt.

Là một trong những mẫu xe rất được mong chờ, mẫu xe mới được cho biết sẽ có 2 tùy chọn hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số tay 6 cấp dẫn động cầu trước.

Theo Honda, chiếc Civic Si sẽ được ra mắt tại Los Angeles Auto Show vào ngày 16/11.

  • Xe HYUNDAI
  • Xe FORD
  • Xe HONDA
  • Xe CHEVROLET

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

    xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *