Mitsubishi ra mắt mẫu Crossover mới dành cho thị trường Châu Á

Tân binh nhà được gọi với cái tên và dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm Gaikindo Indonesia International Auto Show diễn ra vào cuối tháng này. Cái tên có ý nghĩa rằng đây là mẫu xe kết hợp khả năng ưu việt của một chiếc SUV và không gian nội thất rộng rãi, tiện nghi của một chiếc MPV.

Mitsubishi khẳng định một mẫu xe sản xuất thực lấy cảm hứng tứ XM concept sẽ đi vào sản xuất vào tháng 10/2017 tại nhà máy mới của hãng đặt tại phía Tây Java, Indonesia.

Hãng xe Nhật Bản cho biết, mẫu mới của hãng sẽ có khả năng ưu việt của một chiếc SUV và không gian nội thất rộng rãi, tiện nghi của một chiếc MPV. Mẫu xe này sẽ tập trung nhiều vào tính thể thao nhằm thu hút các khách hàng trẻ tuổi.

Xe có thể chở 7 hành khách với 3 hàng ghế ngồi, không gian nội thất được nhà sản xuất nhấn mạnh rằng sẽ rất rộng rãi và thoải mái cho người sử dụng. Màu sắc nội thất sẽ được phối theo phong cách tương phản khi kết hợp giữa màu đen và trắng.

Hiện tại, Mitsubishi chưa công bố kế hoạch phân phối XM, nhưng nhà máy sản xuất dòng xe này đặt tại Indonesia sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2017 khiến nhiều người tin rằng dòng xe này sẽ dành cho thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có thể cả Việt Nam.Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *