Mazda CX-4 mới lộ ảnh chi tiết đầy sang “chảnh”

sẽ chính thức xuất hiện tại triển lãm ôtô Bắc Kinh diễn ra ngày 25-4-2016, sau đó có mặt trên thị trường vào đầu 2017. Tuy nhiên, tin buồn là chiếc xe sẽ được sản xuất vàp phân phối riêng cho thị trường này, ít nhất là trong giai đoạn đầu.

vừa công bố nhiều bức ảnh teaser về mẫu CX-4 hoàn toàn mới để chuẩn bị ra mắt tại triển lãm ôtô Bắc Kinh sắp tới.

CX-4 sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế KODO mới của Mazda, giống với những đường nét trên Koeru concept. Chiếc xe có phần mái dốc như những mẫu coupe thể thao, tuy nhiên, không gian vẫn vô cùng rộng rãi, thoáng đãng. Gầm thấp hơn, thiết kế thanh mảnh, thể thao hơn CX-5, CX-4 sẽ có kích thước tương đương nguyên mẫu Koeru concept là dài 4,6m, rộng 1,9m, với chiều dài cơ sở 2,7m, đủ chỗ cho 5 người ngồi.


Không tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về chiếc xe, tuy nhiên, Mazda cho biết, CX-4 có “hàng loạt công nghệ SKYACTIV bên trong vẻ ngoài bóng bẩy và đây sẽ là điểm khiến nó khác biệt hoàn toàn so với những mẫu crossover khác ngoài thị trường”.
Động cơ của CX-4 có thể là loại 2.5 lít tăng áp công suất 250 mã lực giống trên CX-9 2017. Chiếc xe sẽ được trang bị đèn pha LED, trục la-zăng hợp kim 19 inch, trong khi bên trong nội thất là hệ thống thông tin giải trí mới nhất.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe BMW tại TpHCM hoặc Bán xe BMW tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe BMW để tìm Xe BMW tại Tp.HCM

Mazda CX-4 sẽ chính thức xuất hiện tại triển lãm ôtô Bắc Kinh diễn ra ngày 25-4-2016, sau đó có mặt trên thị trường vào đầu 2017. Tuy nhiên, tin buồn là chiếc xe sẽ được sản xuất vàp phân phối riêng cho thị trường này, ít nhất là trong giai đoạn đầu.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe BMW tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe BMW tai Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *