Học viện lái xe an toàn Mercedes trở lại với khách hàng phía Nam

Mercedes là hãng xe tiên phong tổ chức Học viện đào tạo tại Việt Nam, trên cả 3 miền dưới nhiều biến thể địa hình khác nhau. Qua 12 năm hình thành và phát triển, học viện đã huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 4.000 khách hàng trên toàn quốc. Với sự giám sát của các chuyên gia đua xe thể thao quốc tế và các công nghệ an toàn được tích hợp trên xe Mercedes khách hàng đã hoàn tất khóa học an toàn, trọn vẹn và chưa có sự cố nào xảy ra.

Học viện lái xe an toàn Mercedes (MBDA) trở lại với khách hàng phía Nam từ ngày 21 đến 25/7 tại đường đua HappyLand, Long An. 

Là hoạt động thường niên, MBDA giúp khách hàng nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, lái thử các sản phẩm mới và tìm kiếm những trải nghiệm thú vị thông qua các bài tập.

MBDA 2016 sẽ diễn ra trên cả địa hình on-road và off-road, cùng dàn xe lái thử và trưng bày lên đến 30 chiếc. Bên cạnh các sản phẩm sedan từ A-Class đến S-Class, còn có những mẫu SUV như: GLA 45 AMG, GLC 250 4MATIC, GLC 300 4MATIC, GLE 400 4MATIC.

Đặc biệt, các tay lái sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng lái xe tốc độ cao trên các sản phẩm Mercedes-AMG với sự hướng dẫn từ các huấn luyện viên – những tay đua nhà nghề. Các tay lái có kỹ thuật tốt sẽ được lựa chọn để tham gia vòng đua tính giờ trên mẫu xe Mercedes-AMG A 45 4MATIC và Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC tại đường đua HappyLand.

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Mua bán xe Land Rover tại TpHCM, Mua bán xe Land Rover tại TpHCM, Mua bán xe Land Rover tại TpHCM, Xe Land Rover ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Xe Land-Rover tại Tp.HCM để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

mercedes-thu-nghiem-cong-nghe-an-toan-tren-duong-dua

Đường đua là nơi khả năng vận hành của chiếc xe được đẩy lên giới hạn cao nhất. Người lái sẽ thấy rõ giá trị của các tính năng an toàn trên xe Mercedes khi sự can thiệp kịp thời trong tích tắc sẽ giảm thiểu và hạn chế các tình huống nguy hiểm. Với các bài tập giả lập được thiết kế bởi các huấn luyện viện có nhiều kinh nghiệm về đua xe chuyên nghiệp, khách hàng có thể áp dụng vào các tình huống giao thông thực tế.

Nội dung khoá học gồm 3 phần:

Phanh và chuyển hướng đột ngột ở tốc độ cao (Cảm nhận hệ thống ABS/BAS).

Kỹ năng đổi làn đường trên bề mặt trơn trượt (Cảm nhận hệ thống ESP, Pre-Safe).

Giới thiệu hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm Collision Prevention Assist Plus (CPA Plus) với chức năng hỗ trợ tự động giảm tốc.

mercedes-thu-nghiem-cong-nghe-an-toan-tren-duong-dua-1

Thời gian học diễn ra dài hơn một ngày so với mọi năm, MBDA 2016 dự kiến sẽ huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 600 khách mời tại TP HCM và các tỉnh lân cận. 

Mercedes là hãng xe tiên phong tổ chức Học viện đào tạo lái xe an toàn tại Việt Nam, trên cả 3 miền dưới nhiều biến thể địa hình khác nhau. Qua 12 năm hình thành và phát triển, học viện đã huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 4.000 khách hàng trên toàn quốc. Với sự giám sát của các chuyên gia đua xe thể thao quốc tế và các công nghệ an toàn được tích hợp trên xe Mercedes khách hàng đã hoàn tất khóa học an toàn, trọn vẹn và chưa có sự cố nào xảy ra.

Hãng lốp cao cấp Michelin sẽ tiếp tục đồng hành cùng Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz 2016 với những chiếc lốp bám đường và đáng tin cậy.

Đăng ký tham gia liên hệ số điện thoại 0933.800.100 hoặc 0979.795.878.

♦ Đến với Xe Land-Rover tai Tp.HCM bạn sẽ tìm được những thông tin vô cùng chất lượng!

Xe Honda tại Tp.HCM

Xe Ford tại Tp.HCM

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Mua Bán Xe Hơi

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Chỉ còn thiếu thứ duy nhất là thương hiệu, nếu không Accord sẽ là chiếc hạng sang ấn tượng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *