Hãng xe Suzuki ra mắt xe ý tưởng SV650 Rally

Trong khuôn khổ triển lãm Osakar Motorcycle Show tại Nhật Bản, Suzuki đã ra mắt mẫu xe ý tưởng dựa trên nguyên mẫu SV650 với hậu tố “Rally” kèm theo, điều đặc biệt là mẫu xe này bước ra từ nhà máy sản xuất của Suzuki chứ không phải một phòng nghiên cứu nào của hãng trên thế giới.
Suzuki ra mắt xe ý tưởng SV650 Rally ảnh 2
Suzuki tiết lộ mẫu ý tưởng này được lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc ôtô đua Rally của thập niên 70 thế kỉ trước, và thiết kế đèn pha lớn cùng hai đèn trợ sáng hai bên mang dụng ý của những cuộc đua xuyên màn đêm.
Suzuki ra mắt xe ý tưởng SV650 Rally ảnh 3

Chưa có thêm bất cứ thông tin hay văn bản chính thức nào về mẫu xe này ngoài việc nền tảng phát triển và thiết kế cộp mác mẫu SV650 hoàn toàn mới của Suzuki. Bên dưới lớp thân vỏ ấn tượng vẫn là khối động cơ V-Twin, nhưng Suzuki không quên gây ấn tượng với hệ thống ống xả 2-1-2 từ Yoshimura.
Suzuki ra mắt xe ý tưởng SV650 Rally ảnh 4
Mẫu ý tưởng này cũng được trang bị hai miếng ốp phía trên bình xăng, tạo cảm giác bề thế hơn cho chiếc fairing, cùng các chi tiết mang tính trang trí thêm nổi bật phủ khắp thân xe.
Suzuki ra mắt xe ý tưởng SV650 Rally ảnh 5
Dù không khẳng định bất cứ điều gì, nhưng với xu thế những năm qua, Suzuki có lẽ cũng không nằm ngoài dòng chảy xe độ chính hãng và nhiều khả năng đây sẽ là một bản độ nguyên chiếc đặc biệt đồng thời theo sau là một danh sách những phụ tùng lắp thêm chính hãng.
Suzuki ra mắt xe ý tưởng SV650 Rally ảnh 6
 Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *