Hãng xe Honda xây dựng trung tâm lái xe tại Việt Nam

Hãng xe Nhật Bản vừa khởi công xây dựng an toàn mới tại Việt Nam.

Đây là trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình của tập đoàn tại Nhật Bản và Singapore. Trung tâm được xây dựng trên diện tích hơn 30.000 m2 tại tỉnh Vĩnh Phúc và dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ giữa năm 2017.

Theo kế hoạch, trung tâm này sẽ cung cấp các khóa sát hạch giấy phép lái xe các hạng A1, A2, B1, B2 và huấn luyện lái xe kỹ năng cao, lái xe an toàn cho khoảng 12.000 người/năm.
Honda xây dựng trung tâm lái xe tại Việt Nam

Điểm nhấn ở trung tâm lái xe mới do Honda xây dựng là các khu vực chức năng phục vụ đào tạo kỹ năng cơ bản theo tiêu chuẩn Việt Nam và các khu vực đào tạo kỹ năng nâng cao cho xe môtô và ôtô theo tiêu chuẩn quốc tế như: khu phanh đường trơn trượt, phản xạ phanh tức thời, đường ngập nước, gập ghềnh, khu tập xe địa hình…

Cùng với hạ tầng và hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay, hoạt động đào tạo tại trung tâm này cũng rất đáng chú ý khi được thực hiện bởi đội ngũ huấn luyện viên tốt nghiệp từ các trung tâm đào tạo lái xe an toàn tiên tiến nhất của Honda tại Nhật Bản và trung tâm đào tạo lái xe an toàn BBDC ở Singapore.

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *