Hãng xe Honda ra mắt xe tay ga 110 cc hoàn toàn mới tại Thái

nổi bật với cặp đèn pha đặc biệt. Hệ thống đèn này được trang bị công nghệ LED mờ, với đường nét sắc sảo theo kiểu 3D, cùng dải đèn LED hình cánh chim ở trên gọi là Jet Liner.

Bên dưới yên xe là cốp rộng có thể chứa được một nón bảo hiểm full face. Vành xe 5 chấu được làm bằng hợp kim có kích thước 12 inch, giúp khoảng sáng gầm lớn hơn. Hệ thống điều khiển có thể chuyển từ Side sang Switch để cắt động cơ phòng lúc chẳng may vặn ga khi đang đậu xe.

Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ ESP 110 phân khối, làm mát bằng dung dịch, tích hợp phun xăng điện tử PGM-Fi. Công nghệ tiêu chuẩn High Efficiency Combustion 6 này giúp xe đốt cháy được toàn độ nhiên liệu, nhằm đạt hiệu suất cao hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ thân thiện với môi trường. Theo thử nghiệm của hãng, có thể đi được 62,3 km chỉ với 1 lít xăng.

Kết hợp với công nghệ động cơ là hệ thống phanh Combi Brake hiệu quả, giúp nó phân phối lực tốt, không làm cho bánh xe bị cứng gây mất an toàn.

Tại Thái Lan, Honda Moove sẽ được bán từ ngày 27/11 với mức giá 49.700 baht (tương đương 32 triệu VND). Xe có 3 tông màu chính là: đen-đỏ, trắng-đen và xanh-trắng.

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *