GM Việt Nam mang đến niềm hi vọng cho trẻ em hở hàm ếch

Chương trình sẽ được thực hiện từ ngày 14 đến ngày 18 tháng 12 năm 2015 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, với sự hỗ trợ của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam. Bệnh viện 108 đã hợp tác với Operation Smile Việt Nam từ năm 1991 trong một loạt các chương trình chuyển giao công nghệ cao như chương trình vi phẫu, chương trình phẫu thuật sọ mặt và các chương trình phẫu thuật nụ cười khác.

General Motors Việt Nam () phối hợp với Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười Việt Nam (Operation Smile Việt Nam) tổ chức chương trình khám và phẫu thuật miễn phí dành cho trẻ em hở môi và hở hàm ếch thuộc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực miền Bắc.

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Chương trình sẽ được thực hiện từ ngày 14 đến ngày 18 tháng 12 năm 2015 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, với sự hỗ trợ của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam. Bệnh viện 108 đã hợp tác với Operation Smile Việt Nam từ năm 1991 trong một loạt các chương trình chuyển giao công nghệ cao như chương trình vi phẫu, chương trình phẫu thuật sọ mặt và các chương trình phẫu thuật nụ cười khác.

Đây là lần thứ hai GM Việt Nam tài trợ Operation Smile Việt Nam thực hiện chương trình khám và phẫu thuật miễn phí, giúp mang lại nụ cười cho hơn 40 trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn đến từ khu vực phía Bắc. Cán bộ công nhân viên GM Việt Nam cũng tham gia chương trình với vai trò tình nguyện viên hỗ trợ bệnh nhân và gia đình của các em trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

“GM Việt Nam luôn mong muốn đóng góp cho cộng đồng, đây là kim chỉ nam hướng tới hoạt động kinh doanh bền vững của chúng tôi,” ông Wail A. Farghaly – Tổng Giám đốc GM Việt Nam cho biết. “Thông qua việc hợp tác cùng Operation Smile Việt Nam thực hiện chương trình đầy ý nghĩa này, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những nụ cười cho trẻ em bị dị tật hàm mặt bẩm sinh, từ đó trao cho các em cơ hội trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.”

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi ? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Theo thống kê, trên toàn thế giới, tỷ lệ trẻ em sinh ra với dị tật hở môi, hàm ếch là 1/700 em. Cứ mỗi 3 phút lại có một em nhỏ được sinh ra với dị tật này. Trẻ em sinh ra với dị tật hở môi, hàm ếch có nguy cơ tử vong trước một tuổi cao gấp 2 lần so với trẻ bình thường. Ngoài ra, các em thường gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày như: ăn uống, nghe, nói hoặc hít thở đúng cách. Đặc biệt, ở một số vùng tại Việt Nam – quốc gia có tỷ lệ trẻ em mắc dị tật hàm mặt cao trên thế giới, các em còn phải chịu sự xa lánh, kỳ thị của cộng đồng. Phần đông các em sinh ra trong những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không đủ khả năng chi trả chi phí phẫu thuật. Vì thế trẻ em bị dị tật hàm mặt bước vào cuộc sống trưởng thành mà không có các kỹ năng xã hội hay các kỹ năng làm việc cần thiết để có thể tìm được một công việc hữu ích.

Bà Nguyễn Thị Hải Đức, Giám đốc Chương trình của Operation Smile Việt Nam, cho biết: “Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp các ca phẫu thuật nhân đạo nhằm thay đổi cuộc sống của những trẻ em bị dị tật khe hở môi, hàm ếch tại Việt Nam, mục tiêu của chúng tôi không gì khác là mang lại những niềm hi vọng và nụ cười tươi mới cho những cá nhân cần giúp đỡ. Hàng nghìn trẻ em Việt Nam đang sống một cuộc sống bình thường nhờ vào sự hỗ trợ không ngừng nghỉ và những tấm lòng nhân hậu của các nhà tài trợ như GM Việt Nam. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và mong muốn tiếp tục được hợp tác với GM Việt Nam cùng mang đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống cho tất cả mọi người.”

Trong những năm qua, GM Việt Nam đã và đang tích cực tham gia vào hàng loạt các hoạt động xã hội và từ thiện nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của cộng đồng. Công ty đã hỗ trợ xây nhà Đại Đoàn Kết cho 41 hộ nghèo của thành phố Hà Nội, thực hiện các hoạt động hiến máu nhân đạo, hỗ trợ các khu vực bị thiên tai, trao tặng quà cho trẻ em khuyết tật và hộ nghèo tại địa phương.

Đầu năm 2015, GM Việt Nam đã tài trợ hơn 44.500 quả bóng siêu bền và áo chơi bóng đá thông qua One World Play Project. Tháng 6 vừa qua, GM Việt Nam đã cùng Đại Sứ quán Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ tại Hà Nội và Ngài Đại sứ Hoa Kỳ Ted Osius trao tặng quạt điện và mũ bảo hiểm đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Đầu tháng 12 này, công ty đã trao tặng 41 suất Học bổng Chevrolet cho 41 em học sinh tiểu học và trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Thanh Trì đã vươn lên đạt thành tích học tập xuất sắc.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *