GM và Honda đang hợp tác phát triển pin đời mới

Ông Takashi Sekiguchi, Giám đốc điều hành chịu trách nhiệm về Quản lý văn phòng và vận hành ô tô của , bổ sung rằng: “Ngoài việc cùng phát triển và sản xuất pin nhiên liệu, sự hợp tác phát triển bộ phận pin xe này sẽ giúp chúng tôi thực hiện một bước tiến mới trong việc mang đến một xã hội bền vững”.

Theo tin tức ô tô, General Motors và Honda đã công bố rằng: “… 2 hãng chúng tôi đã đạt được thỏa thuận chung trong việc phát triển các bộ phận pin hóa học tiên tiến mới, bao gồm dạng pin đơn lẻ và cả khối mô-đun, nhằm thúc đẩy các kế hoạch xe điện của cả hai hãng. Pin xe thế hệ tiếp theo sẽ cung cấp mật độ năng lượng dày đặc hơn, khối pin xe có kích thước nhỏ hơn và khả năng sạc nhanh hơn cho các sản phẩm trong tương lai của cả hai hãng, chủ yếu là cho thị trường Bắc Mỹ.”

Bạn đang có nhu cầu mua bán ô tô cũ mà không biết nhờ ai hãy đến với chúng tôi để tư vấn mua bán oto cũ giá rẻ tốt nhất hay con mua ô tô cũ giá tốt còn nguyên như mới

 

Được biết, mục tiêu của cuộc hội mặt anh tài này chính là để cung cấp, tạo ra dạng pin xe đột phá chế tạo bởi General Motors (có lịch sử lâu đời về chuyên môn pin xe) và được sử dụng bởi Honda cho những mẫu xe điện sắp tới trong tương lai. Tất nhiên, các sản phẩm xe điện của GM cũng sẽ sớm sử dụng loại pin hãng đồng phát triển với Honda. Qua sự kiện ô tô này, GM và Honda đã đem lại lợi ích kinh tế nhất định, giúp họ giảm chi phí cho đôi bên.

Xem Thêm:  Top 5 mẫu xe Range Rover phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay

 

Ông Mark Reuss, Phó chủ tịch của General Motors chịu trách nhiệm về phát triển sản phẩm toàn cầu, chuỗi cung ứng và thu mua, đã chia sẻ rằng: “Thỏa thuận mới trong nhiều năm này với Honda tiếp tục chứng tỏ khả năng đổi mới của General Motors đối với danh mục xe điện mang lại lợi nhuận. Kinh nghiệm điện khí hóa và trong việc đầu tư vào xe EV trong thập kỷ của GM, cùng với cam kết thúc đẩy tính di động của Honda, sẽ mang lại các giải pháp tốt hơn cho khách hàng cũng như sự tiến bộ về tầm nhìn không khí thải của chúng tôi”.

 

 

Ông Takashi Sekiguchi, Giám đốc điều hành chịu trách nhiệm về Quản lý văn phòng và vận hành ô tô của Honda, bổ sung rằng: “Ngoài việc cùng phát triển và sản xuất pin nhiên liệu, sự hợp tác phát triển bộ phận pin xe này sẽ giúp chúng tôi thực hiện một bước tiến mới trong việc mang đến một xã hội bền vững”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *