Dân buôn xe cổ Anh mừng ra mắt hậu Brexit

Trước sự kiện Brexit, một đồng Bảng đổi được khoảng 1,46 USD. Sau khi cuộc trưng cầu dân ý lịch sử có kết quả, đồng Bảng giảm xuống chỉ còn tương đương 1,31 USD – mức thấp nhất trong vòng 30 năm.

Jaguar và các nhà sản xuất ô tô khác ở Anh có lẽ đang lo lắng về ảnh hưởng của sự kiện Brexit* tới thị trường, nhưng việc Anh rời EU có thể đem lại cơ hội tốt cho một bộ phận nhỏ trong ngành công nghiệp ô tô Anh quốc; đó là các đại lý kinh doanh xe cổ. 

Một chiếc Morris Mini Cooper đời 1968

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.
Một chiếc Morris đời 1968

Việc đồng Bảng Anh giảm giá đã khiến ô tô cổ từ Anh nhập vào Mỹ giảm giá 15%.

Theo quy định, xe ô tô có tuổi đời từ 25 năm được phép nhận khẩu và đăng ký sử dụng tại hầu hết các bang của Mỹ. Nhiều mẫu xe trước đây chưa từng được bán tại Bắc Mỹ, như Mini Cooper từ sau phiên bản 1967, một số mẫu Land Rover, , từ thập niên 80, đều rất được ưa chuộng tại Mỹ.

Trước sự kiện Brexit, một đồng Bảng đổi được khoảng 1,46 USD. Sau khi cuộc trưng cầu dân ý lịch sử có kết quả, đồng Bảng giảm xuống chỉ còn tương đương 1,31 USD – mức thấp nhất trong vòng 30 năm.

Do đó, trong một số trường hợp, đồng Bảng mất giá so với đôla Mỹ sẽ giúp giảm chi phí vẫn chuyển xe, thường mất khoảng 1.500 USD đi từ Southampton hoặc Liverpool tới Bờ Đông nước Mỹ.

Các đại lý kinh doanh xe cổ của Anh có thể nhận được nhiều đơn đặt hàng từ Mỹ hơn. Thực tế là trong tuần trước, ba đại lý đã “không hẹn mà gặp” cùng lên trang eBay của Mỹ rao bán xe cổ của Anh – một chiếc Mini Cooper và hai chiếc Land Rover.

 • Xe HONDA
 • Xe CHEVROLET
 • Xe LAND ROVER
 • Xe BENTLEY

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *