Cùng nhìn qua Porsche Panamera Exclusive số lượng giới hạn có giá tới 13,8 tỷ đồng

được xây dựng dựa trên phiên bản Panamera Turbo S Executive và sẽ chính thức được trình làng tại triển lãm Los Angeles Auto Show diễn ra vào tháng 11 tới. Sẽ chỉ có 100 chiếc được sản xuất cho toàn thị trường trên thế giới.

  • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
  • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Điểm đặc biệt của bản Panamera Exclusive nằm ở 2 tông màu, phân thành hai lớp sơn: dưới tay nắm cửa có một sự tương phản được tạo ra giữa với lớp sơn kim loại màu đen metallic và một miếng kim loại màu nâu hạt dẻ chạy dọc theo về phía sau xe. Mỗi chiếc xe trong số 100 chiếc sản xuất độc quyền này đều được sơn hoàn toàn bằng tay để đảm bảo sự pha trộn hài hòa giữa các màu sơn. Khung lưới cản gió phía trước và mâm xe 20 inch đều được thiết kế bằng kim loại sơn đen metallic trong bộ Thiết kế thể thao cổ điển.

Bên trong, nội thất tất cả các ghế ngồi và các ốp bệ cửa đều được phủ lớp da Poltrona Frau với màu nâu Agatha Chestnut. Một chức năng đặc biệt ở bảng điều khiển trung tâm được thông với phía sau để kích hoạt tính năng thông gió ghế – đây được xem là một chức năng đỉnh cao của Porsche chỉ dành riêng cho phiên bản giới hạn này. Hệ thống giải trí cao cấp được trang bị cho hàng ghế sau với 2 màn hình cảm ứng 10,1 inch với độ phân giải cao ở phía sau cùng camera tích hợp và đầu DVD.

Các đại lý của Porsche Việt Nam đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng dòng xe Panamera Exclusive với giá bán 13.850.000.000 đồng, giá bán bao gồm thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng và VAT.

  • Xe LEXUS
  • Xe PORSCHE
  • Xe KIA
  • Xe TOYOTA

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *