Cùng nhìn qua mẫu TRK 502 Twin Adventure – Xe đường trường mới của Benelli

Tân binh nhà Benelli được trang bị khung lưới mắt cáo, động cơ 500 cc làm mát bằng nước, phun nhiên liệu điện tử và hộp số 6 cấp.

Theo nhà sản xuất, động cơ trên TRK 502 Twin Adventure cho công suất tối đa 46 mã lực. Đi kèm là hệ thống treo hành trình ngước ở phía trước và monoshock ở phía sau. Mâm xe là loại 17 inch, khách hàng có thể tùy chọn loại 19 inch giúp tăng thêm khả năng off-road.

TRK 502 Twin Adventure - Xe đường trường mới của Benelli

 

Benelli TRK 502 Twin Adventure có bình nhiên liệu dung tích 20 lít, tiện dụng cho những chuyến đi xa. Xe có các tùy chọn màu sơn trắng, xám và đỏ. Một số trang bị khác sẽ được cung cấp dưới dạng tùy chọn hoặc tiêu chuẩn trên bản cao cấp.

Benelli khẳng định rằng TRK 502 Twin Adventure sẽ mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho người lái ở mọi khung đường. Đó là tất cả những thông tin về TRK 502 Twin Adventure được tiết lộ tính đến thời điểm hiện tại.

TRK 502 Twin Adventure - Xe đường trường mới của Benelli

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Ford tại TpHCM hoặc Bán xe Ford tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Ford để tìm Xe Ford tại Tp.HCM

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Ford tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Ford tai Tp.HCM

 

Benelli đã trải qua thời gian dài khó khăn với nhiều giai đoạn tái phát triển. Vào cuối năm 2005, Benelli được mua lại bởi một công ty Trung Quốc. Từ đó cho đến nay, Benelli cũng đã cho ra mắt khá nhiều mẫu xe mới, có thể kể đến như ,

TRK 502 Twin Adventure - Xe đường trường mới của Benelli

 
TRK 502 Twin Adventure - Xe đường trường mới của Benelli

Cùng Danh Mục:

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *