Cùng nhìn qua 5 điểm khác giữa Honda Civic sedan và hatchback

Dưới đây là 5 điểm khác biệt cơ bản giữa sedan và hatchback giúp người dùng có cái nhìn tổng quát khi đang phân vân giữa hai phiên bản này.

5-diem-khac-giua-honda-civic-sedan-va-hatchback

1. chỉ có một tùy chọn động cơ

Cùng sử dụng chung động cơ 1.5L tăng áp cho công suất tối đa 174 mã lực và mô-men xoắn 219 Nm, nhưng đây là trang bị động cơ duy nhất trên Civic hatchback. Trong khi đó, ngoài động cơ tăng áp trên bản Civic sedan còn có các tùy chọn động cơ khác.

5-diem-khac-giua-honda-civic-sedan-va-hatchback

2. có không gian nội thật rộng rãi hơn

Civic bản hatchback ngắn hơn 109 mm so với bản Civic sedan, chính vì vậy khoang nội thấy của bản sedan sẽ rộng rãi và thoải mái hơn, đặc biệt hàng ghế sau. Khoảng để chân cho hành khách phía sau của bản hatchback là 914 mm, trong khi của bản sedan là 950 mm. Tuy nhiên, do thiết kế nên khoảng không gian trên đầu bản hatchback lại thoải mái hơn so với bản sedan.

5-diem-khac-giua-honda-civic-sedan-va-hatchback

3. hatchback có khoang hành lý lớn hơn

Civic hatchback có khoang hành lý lớn hơn so với người an hem 4 cửa khi có dung tích chứa 728 lít, con số tương tự của bản sedan là 428 lít. Khi gập hàng ghế sau, sức chứa hành lý của Civic hatchback lên tới 1.308 lít. Với 2 con số ấn tượng trên, Civic hatchback là mẫu xe có khoang hành lý lớn nhất phân khúc.

5-diem-khac-giua-honda-civic-sedan-va-hatchback

4. Honda Civic sedan có giá rẻ hơn

Civic sedan có giá bán khởi điểm từ 18.740 USD tại thị trường Bắc Mỹ, rẻ hơn đôi chút so với bản hatchback. Tuy nhiên, giá của cả hai biến thể có thể lên đến 30.000 USD tùy thuộc vào phiên bản và những trang bị tùy chọn trang bị thêm.

Các phiên bản cao cấp sẽ có thêm các trang bị cao cấp như các ghế ngồi bọc da tích hợp tính năng sưởi, hệ thống điều hòa không khí hai vùng độc lập, hệ thống điều khiển hành trình…

5-diem-khac-giua-honda-civic-sedan-va-hatchback

5. Honda Civic hatchback có biến thể Sport

Có sẳn ở biến thể Sport và Sport Touring, Civic hatchback với kiểu dáng mạnh mẽ và thể thao hơn so với bản tiêu chuẩn. Không những vậy các biến thể Sport và Sport Touring còn có hiểu suất động cơ lớn hơn so với bản tiêu chuẩn khi đạt 180 mã lực và mô-men xoắn cực đại 239 Nm.

5-diem-khac-giua-honda-civic-sedan-va-hatchbackXe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *