Công bố Yamaha YZF-R25 bản thương mại sắp xuất hiện

Concept R25 được khẳng định là nguyên mẫu mang đến nguồn cảm hứng cho một dòng sportbike hạng nhẹ của hãng trong tương lai, với động cơ 4thì dung tích 250cc 2 xy-lanh nhắm đến các thị trường mới nổi. Trong triển lãm, nhà sản xuất đến từ Hamamatsu cũng công bố phiên bản sản xuất sẽ sớm xuất hiện ở Ấn Độ và Indonesia vào đầu năm 2014. Giờ đã bước sang giữa quý 2 của năm và đúng như cam kết, khi mới đây một số hình ảnh “vô tình bị lộ” trên TCMblog đã phát thảo rõ hình hài gần như hoàn thiện của thương mại.

 

yamaha r25-carfresh.vn

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Ống xả khá dài chưa tương xứng với tổng thể thể thao

Nếu những hình ảnh này đáng tin cậy, thì YZF-R25 đã mang trên mình ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn khác biệt so với 2 đàn anh R1 và R6 hiện tại. Có thể, R25 sẽ rẽ trào lưu thiết kế của các dòng sportbike Yamaha sang một hướng mới.  

Bên cạnh chi tiết 250cc thì chúng ta không có thêm thông số kĩ thuật đáng giá khác. Tuy nhiên qua hình ảnh, có thể thấy YZF-R25 không còn sử dụng kết cấu khung sườn danh tiếng Deltabox mà thay vào đó là kết cấu khung sườn ống thép mới. Cụm đèn pha sẽ có hình dáng kép với thắng đĩa đơn trước lẫn sau. Thêm nữa, dường như tư thế lái của R25 đã điều chỉnh “đứng” hơn, thiên về kiểu đô thị city thay vì phong cách “chồm” sport đặc trưng của Yamaha.  

yamaha r25-carfresh.vn

Các nhà sản xuất Nhật Bản rất thực tế với phuộc trước ống lồng truyền thống 

YZF-R25 sẽ được sản xuất tại Indonesia để có giá bán cạnh tranh và thuận tiện hơn trong việc xuất khẩu sang các thị trường quanh khu vực. Nhưng nhiều khả năng có thể sẽ xuất hiện thêm biến thể 300cc gắn tên YZF-R3 cho thị trường châu Âu. 

yamahar r25-carfresh.vn

 • Xe LEXUS
 • Xe PORSCHE
 • Xe KIA
 • Xe TOYOTA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *