Chính thức công bố Hyundai i20 Active sắp về Việt Nam

Theo kế hoạch, hôm nay (17/3), sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường Ấn Độ. Mức giá bán lẻ của tại Ấn Độ được dự đoán nằm trong khoảng 9.600 – 13.000 USD tùy phiên bản động cơ.

Nhiều khả năng phiên bản gầm cao i20 Active sẽ được đưa về thị trường Việt Nam vào khoảng quý 3 năm nay…
Hyundai i20 Active sắp về Việt Nam

Được thiết kế bởi trung tâm Hyundai Russelheim (Đức), i20 Active có ngoại thất và nội thất khá sang trọng, bắt mắt hơn hẳn so với các phiên bản khác.

Theo tiết lộ từ một lãnh đạo Hyundai Thành Công, nhiều khả năng phiên bản gầm cao i20 Active sẽ được đưa về thị trường Việt Nam vào khoảng quý 3 năm nay.

Đây có thể coi là một tin vui đối với những người tiêu dùng ưa chuộng dòng xe gầm cao có kích thước vừa phải. Khi về thị trường Việt Nam, có thể coi là một đối thủ của mẫu xe đang khá ăn khách hiện nay là Ford EcoSport, cho dù về bản chất i20 Active là một chiếc crossover trong khi EcoSport là một chiếc compact SUV.

Được thiết kế bởi trung tâm Hyundai Russelheim (Đức), i20 Active có ngoại thất và nội thất khá sang trọng, bắt mắt hơn hẳn so với các phiên bản khác. Xe trang bị đèn pha projector và đèn LED ban ngày.

Nội thất thiết kế cũng không khác nhiều có với các phiên bản khác. Các trang bị tiêu chuẩn trên xe gồm điều hoà tự động, dàn âm thanh 8 loa kết nối USB/AUX/Bluetooth cùng bộ nhớ trong dung lượng 1 GB và hệ thống khoá không chìa.

Hyundai i20 Active có cả 2 lựa chọn động cơ xăng và dầu. Tuy nhiên, phiên bản động cơ dầu rất có thể sẽ không được đưa về thị trường Việt Nam. Động cơ xăng trang bị trên i20 Active có dung tích 1.2 lít 4 xi-lanh, công suất cực đại 82 mã lực và mô-men xoắn cực đạ 115 Nm.

Theo kế hoạch, hôm nay (17/3), Hyundai i20 Active sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường Ấn Độ. Mức giá bán lẻ của i20 Active tại Ấn Độ được dự đoán nằm trong khoảng 9.600 – 13.000 USD tùy phiên bản động cơ.

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *