Chiêm ngưỡng ô tô biết bay đầu tiên trên thế giới, giá 6 tỷ đồng

Giá của chiếc xe bay độc đáo này được hãng niêm yết 279 nghìn USD (gần 6 tỷ VND) kèm theo 1 khóa huấn luyện từ 25-30 giờ bay.

Cảnh tượng ô tô có thể cất cánh bay trên không như trong các bộ phim viễn tưởng của Hollywood không còn xa vời khi mới đây, Công ty Terrafugia (Mỹ) tuyên bố đã tiến gần hơn với công nghệ phát triển ô tô biết bay được gọi , theo LiveLeak.

2_fkev

Terrafugia thiết kế TF-X có thể vừa cất cánh bay trên trời, vừa di chuyển trên đường với phần cánh bay được gắn môtơ điện có thể gập lại gọn gàng. Lực đẩy để ô tô có thể bay lên do một động cơ phân luồng (ducted fan) đảm nhiệm. Phương tiện này sẽ có tốc độ lên tới 322 km/h và có thể bay xa đến 805 km. TF-X được thiết kế bốn chỗ ngồi, là loại xe bán tự động, điều khiển bằng máy tính, vì vậy hành khách có thể nhập địa điểm cần đến trước khi cất cánh. Bộ phận điều hành của TF-X sẽ cho biết liệu máy bay có thể đỗ an toàn ở điểm đến hay không.

Giá của chiếc xe bay độc đáo này được hãng Terrafugia niêm yết 279 nghìn USD (gần 6 tỷ VND) kèm theo 1 khóa huấn luyện từ 25-30 giờ bay.

Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *