Chiếc xe Môtô Street Cup hoàn toàn mới giá rẻ của Triumph lộ diện

Một trong những sản phẩm mới của dành cho năm 2017 mang tên , được phát triển trên nền tảng mẫu , đã lần đầu tiên xuất hiện trên đường chạy thử tại Anh quốc.

Vào tuần trước, thông tin của mẫu môtô này đã xuất hiện trên một báo cáo đăng ký chứng nhận khí thải tiêu chuẩn tại Mỹ dưới tên gọi . Cái tên của mẫu xe này cho thấy nó sẽ được phát triển dựa trên nền tảng của , và phụ tố “Cup” của một chiếc xe Anh quốc thì khó có thể là một phong cách nào khác ngoài cafe racer. Nhận định này đã được chứng minh với hình ảnh mới nhất xuất hiện trong ống kính những tay săn ảnh.

Môtô hoàn toàn mới giá rẻ của Triumph lộ diện ảnh 2

Street Twin là nền tảng của khá nhiều dòng sản phẩm thấp cấp của Triumph trong thế hệ sản phẩm 2017.

Theo hình ảnh này, mẫu môtô thử nghiệm của Triumph mang kết cấu lái của một chiếc cafe racer với hầu hết trang bị bên ngoài là của mẫu Street Twin, từ đó có thể dự đoán chiếc xe mới cũng sẽ sở hữu khối động cơ 900cc, làm mát bằng dung dịch, công suất 55 mã lực. Đây sẽ là một sản phẩm thấp cấp hơn so với Thruxton trong dòng sản phẩm của Triumph.

Chiếc xe này có thể coi là một tổng thể cấu thành của các chi tiết đến từ những sản phẩm khác nhau của Triumph. Có thể kể tới yên xe, đồng hồ và tai bắt đèn pha thừa hưởng từ thiết kế Thruxton và các chi tiết chủ đạo khác có được từ nền tảng Street Twin.

Ngoài ra, có 3 chi tiết được phát triển riêng cho sản phẩm này bao gồm ghi-đông là dạng ống theo phong cách Club Man, được bắt vào cùm ghi-đông tiêu chuẩn của mẫu Street Twin thay vì dạng Clip-on, thứ hai là hệ thống ống xả với cổ xả giữ nguyên của Street Twin nhưng ống xả lại ngắn và bầu hơn, mang lại cảm giác thể thao hơn so với cái nhìn nền nã của phong cách classic trên Street Twin. Cuối cùng là hệ thống phanh trước với đĩa phanh lớn hơn và cụm phanh mới so với Street Twin, điều này cũng là hợp lý khi liên kết với phong cách lái thiên về tốc độ cao của một mẫu cafe racer.

Môtô hoàn toàn mới giá rẻ của Triumph lộ diện ảnh 3Với việc ra mắt Thruxton thế hệ mới động cơ 1.200cc và chiếc cafe racer Street Cup, nhiều khả năng Triumph sẽ khai tử Thruxton 865cc hiện tại.
Không có nhiều lí do cho nhận định rằng mẫu môtô mới này sẽ có giá cao hơn mẫu Street Twin tiêu chuẩn. Trên thực tế, khi Thruxton đã được nâng cấp với động cơ 1.200cc, làm mát bằng dung dịch mới, nhiều khả năng Street Cup sẽ kế nhiệm cho Thruxton thế hệ cũ với động cơ 865cc, làm mát bằng gió vẫn được bán ra trênXe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *