Bất ngờ hé lộ thiết kế Chevrolet Camaro thế hệ mới

Hình ảnh đầu tiên của thế hệ thứ 6 tiết lộ phần trên được nâng cấp mạnh mẽ, phần đuôi xe đầy cơ bắp. Hình ảnh khác còn cho thấy sự thay đổi lớn ở lưới tản nhiệt. Phần lưới tản nhiệt trên mỏng hơn và được đặt logo rất phong cách. Mắt lưới cũng có thiết kế mới.

Ngoài hình ảnh teaser hấp dẫn, GM còn cho biết 2016 sẽ được cải tiến tính khí động học. Các kỹ sư của GM đã thử nghiệm  gần 350 giờ trong hầm gió để tạo nên khả năng lướt gió tối ưu nhất, giúp “Lưới dễ dàng hơn qua cơn gió”.

Ngoài tính khí động học, một yếu tố nữa cũng làm nên “bộ mặt” mới cho Camaro chính là hiệu suất động cơ. Giám đốc thiết kế của hãng cho biết: “Hiệu suất động cơ được cải tiến, nên chúng tôi cần phát triển hệ thống làm mát tốt hơn nữa. Khả năng tăng tốc và tốc độ giới hạn của xe cũng được nâng cao khiến chúng tôi phải nâng cấp hệ thống cân bằng tốc độ cao cho xe tốt hơn. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không làm cho sức tiêu thụ của xe bị ảnh hưởng”.

Có hàng trăm thay đổi trên chiếc Camaro thế hệ thứ 6 này. Nhưng các fan hâm mộ của dòng xe cơ bắp phải đợi đến thứ 7 tuần này 16/5 mới có thể chiêm ngưỡng toàn diện siêu “autobot” này.

Các thế hệ

Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *