Bài học hay về cuộc sống từ Con bướm

Khi bạn còn nhỏ, bạn sẽ được bao bọc trong vòng tay của bố mẹ và gia đình. Nếu bạn không học cách bước đi thì mãi mãi bạn cũng không thể trường thành.

Sự mạnh mẽ có được đều phải trải qua đau khổ mà hình thành…

Loài bướm trước khi trưởng thành phải trải qua một quá trình phá kén. Cơ thể bướm khi đó rất yếu ớt vẫn phải một mình vũng vẫy mà tự thoát ra.

Nếu như có người giúp chúng xé bỏ kén, khi chúng ra ngoài đôi cánh sẽ không thể vươn ra, cũng không thể bay và cuối cùng chúng sẽ chết.

Bướm là loài vật xinh đẹp và rực rỡ. Qúa trình trưởng thành của nó cũng giống như quá trình đi đến thành công của một con người.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 


 


Bướm phải tự phá kén để bước ra( Internet)

 
Khi bạn còn nhỏ, bạn sẽ được bao bọc trong vòng tay của bố mẹ và gia đình. Nếu bạn không học cách bước đi thì mãi mãi bạn cũng không thể trường thành.

Kể cả việc bạn nhận được quá nhiều sự giúp đỡ của người khác mà không biết tự thân vận động bạn cũng sẽ không thành công.

Bài học rút ra: Chỉ có sự khổ luyện mới mang đến cho bạn thành công. Hãy là cánh bướm rực rỡ giữa cuộc đời.

 
Chính Sách – Quản Lý
Nội – Ngoại Thất
  Khám Phá Thế Giới
Thông Tin Khởi Nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *